Việt Nam và kế hoạch quảng bá du lịch Golf

Theo thống kê của trang web thể thao trực tuyến Vwin, những năm trở lại đây, Việt Nam là quốc gia có sự phát triển mạnh mẽ trong môn thể thao golf. Trong thời gian tới, theo chủ trương của Chính phủ sẽ tăng cường và đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ giữa golf và ngành du lịch, thông qua môn thể thao này để quảng bá du lịch Việt Nam ra thế giới cũng như đưa các sự kiện golf quốc tế tới Việt Nam.

Vào cuối tháng 3 vừa qua, trong khuôn khổ cuộc họp giữa Hiệp Hội Du lịch Việt Nam và Đại sứ Du lịch Việt Nam, hai bên đã cùng tập trung bàn thảo các vấn đề xung quanh nhiệm vụ và tầm nhìn đồng thời quyết định thành lập Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam (VGTA). Dự kiến, hiệp hội sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế Hà Nội.

Theo thoả thuận đôi bên, Đại sứ Du lịch Việt Nam Greg Norman sẽ đưa ra những lời khuyên, tư vấn cho Thường trực của VGTA về các giải pháp đồng thời tăng cường truyền thông trong nước và quốc tế về các sân golf Việt Nam. Song song với đó sẽ là các hoạt động thu hút nhiều hơn nữa những tay golf tầm cỡ quốc tế tới Việt Nam.

Ngoài ra, ngài Greg cũng sẽ đưa ra lời khuyên về các nội dung liên quan đến kinh nghiệm, chuyên môn về xây dựng thương hiệu Việt Nam, hứa hẹn sẽ là điểm đến cho du lịch golf; đưa ra nhiều phản hồi về dự thảo chương trình hoạt động, kế hoạch hàng nằm của VGTA, bao gồm cả kế hoạch kỷ niệm các giải đấu golf và sự kiện golf quốc tế tại Việt Nam.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.