Trải nghiệm tour du lịch “đi lạc”

Du lịch đến những địa điểm nổi tiếng, ồn ào và đông đúc khiến bạn phát chán. Công việc căng thẳng và muốn tìm chỗ nào đó để tự mình giải tỏa thì hãy thử tham khảo hình thức du lịch mới mẻ dưới đây.

tour du lịch “đi lạc”

Một công ty ở Anh, Black Tomato hiện đang cung cấp dịch vụ tour du lịch “get lost” – đi lạc cao cấp cho khách du lịch mong muốn tìm một chỗ mới mẻ cho mình. Điều đặc biệt nhất của tour du lịch này là thay vì tư vấn cho khách hàng về nơi mà họ muốn đi thì nhân viên sẽ giúp bạn hiểu được cảm giác bạn muốn có trong chuyến đi điển hình như tách biệt khỏi nền văn minh nhân loại bằng cách biến mất khỏi tất cả các thiết bị điện tử.

Khi mới bắt đầu tour du lịch, bạn sẽ được gặp một chuyên gia “lạc đường” để bắt đầu nhận sự tư vấn, họ sẽ giúp bạn tìm hiểu mục đích chuyển đi của bản thân, mục tiêu muốn đạt được qua hành trình thú vị này. Mọi thông tin của bạn, bao gồm cả những mong muốn và cảm nhận sẽ được lưu trữ dưới dạng thông tin tài khoản. Có rất nhiều điểm đến cho bạn lựa chọn bao gồm: vùng cực, rừng sâu hoặc ven biển tùy vào tính cách của mình. Bạn cũng sẽ được huấn luyện cơ bản các kỹ năng sinh tồn để chuẩn bị bước vào thế giới hoang dã.

Bạn cũng sẽ có riêng một đội ngũ theo dõi trong suốt chuyến đi và trừ những trường hợp cần thiết, đội này mới can thiệp vào do đó bạn sẽ phải tự mình hoàn thành chuyến hành trình định trước.

Mặc dù rất thú vị nhưng tour du lịch này có giá khá “chát”, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 33.000 USD tương đương 730 triệu đồng, và lẽ dĩ nhiên, đối tượng khách du lịch chủ yếu là giới thượng lưu.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.