Tháng 8 này nên du lịch ở đâu?

Thời tiết đang chuyển dần vào thu, dễ chịu, mát mẻ cùng cảnh sắc lãng mạn, điều này sẽ rất phù hợp để gia đình bạn có một chuyến du lịch thoải mái sau những ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Vậy nên đi đâu vào giai đoạn này?

du lịch ở đâu?

  1. Miền Tây

Tháng 8 là thời điểm mùa nước nổi, sẽ tạo điều kiện cho du khách trải nghiệm các đặc trưng ở nơi đây bằng cách tham gia các hoạt động như tát ao bắt cá, khám phá rừng ngập mặn….Bạn cũng có thể thưởng thức các món ăn như cá lóc nướng trui, ba khía 10 món, bún mắm Sóc Trăng….và lênh đênh trên những con kênh, rạch để khám phá miệt vườn hay tự tay thu hoạch hoa trái.

  1. Các thành phố du lịch Biển

Nếu vẫn còn vương vẫn nắng vàng, cát trắng và biển xanh, hãy đặt chỗ ngay cho mình tại một khách sạn ở Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng. Thời tiết lúc này vẫn vô cùng thích hợp để bạn thỏa sức nô đùa cùng sóng biển và thưởng thức hải sản.

  1. Vùng núi

Sapa hay Đà Lạt sẽ là lựa chọn thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ, bởi thời tiết lúc này sẽ chưa quá lạnh, rất mát mẻ. Nếu như ở Sapa, các mảng màu trên ruộng lúa bậc thang đang vào độ chín, một màu vàng xanh xen lẫn tạo nên cảm giác yên bình thì ở Đà Lạt bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những cơn mưa phùn bất chợt tạo nên một cảm giác vô cùng lãng mạn.

  1. Nhật Bản

Đây là thời điểm diễn ra nhiều lễ hội và bắn pháo hoa tại xứ sở hoa anh đào do đó rất nhiều khách du lịch đổ về đây để leo núi Phú Sĩ. Các tour đến Nhật cũng đang có rất nhiều mức giá rẻ như dạng Free and Easy chỉ 9. 9 triệu hay các tour tiết kiệm chỉ 18.9 triệu đồng.

  1. Singapore

Nếu đam mê hàng hiệu và muốn kết hợp tour du lịch thì Singapore là lựa chọn thích hợp cho bạn bởi ở đây đang bước vào mùa sale off lớn nhất trong năm. Bên cạnh đó với mức giá khoảng 10 triệu, bạn đã có cơ hội khám phá quốc đảo sư tử cùng cơ hội mua sắm những món đồ giá hời tại đây.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.