Phú Quốc, thiên đường đảo ngọc

Phú Quốc, đảo ngọc đầy hoang sơ mà quyến rủ, luôn nằm trong top 10 điểm đến hấp dẫn nhất mà du khách lựa chọn. Đến Phú Quốc du khách có thể thưởng thức vẻ đẹp mê hồn của đảo vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Với thời tiết nhiệt đới biển quanh năm luôn mát mẻ và dể chịu, đến với Phú Quốc du khách có thể thưởng thức một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới (theo bình chọn của BBC) hay thả mình dưới rợp bóng của hàng dương xanh như nằm giữa thiên đường nơi trần thế. Hay chỉ đơn giản là ngắm hoàng hôn rơi từ Mũi Dinh Cậu, bên ghềnh đá được thiên nhiên tác thành hình trái núi lạ mắt, được viền quanh bởi bãi đá lô xô. Không khí trong lành, sóng biển êm ái, làn nước xanh trong vắt nhìn thấy tận đáy. Ngược với không khí lãng mạn đó, cảng biển nơi đây lại rất sầm uất, đầy sức sống, tàu cá giăng hàng, nằm nghỉ ngơi sau những chặng hành trình dài đánh bắt xa bờ. Nơi đây biển nối rừng, với từng tán cây cổ thụ cao vút như đang nghiêng mình soi bóng bên mép nước.

da%cc%89o-phu-quo%cc%82c
Phú Quốc là một trong những điểm đến lý tưởng.

Bên cạnh đó, những dòng suối tiên mơ hồ trên đảo cũng thu hút rất nhiều khách ghé thăm. Suối Tranh dữ dội đổ thành ngọn thác ba tầng, tung bọt trắng xóa rồi hiền hòa len lỏi qua những rừng cây, khe núi trước khi hòa vào dòng chính. Suối Đá Bàn với những tảng đá lớn, phẳng lì, tầng tầng lớp lớp trải dài, quanh co uốn lượn. Suối Đá Ngọn hùng vĩ với bảy ngọn thác đẹp mê hồn, quanh năm trong vắt tạo nên cảnh quan hữu tình.

Không chỉ có vậy, trong hành trình khám phá này, du khách còn có thể lặn biển, ngắm vẻ đẹp biến ảo của những rạn san hô đa dạng giúp thỏa mãn đam mê khám phá đại dương bí ẩn. Cũng có thể ngắm san hô bằng kính và ống thở đơn giản ở vùng nước nông, thám hiểm đại dương bằng thiết bị lặn chuyên nghiệp hoặc thú vị hơn là khám phá những đảo hoang kết hợp lặn ngắm san hô trong những chuyến câu cá, câu mực đêm.

gio%cc%82ng-cho-phu-quo%cc%82c-thua%cc%82n-chu%cc%89ng-1
Ngoài du lịch, Phú Quốc còn sở hữu giống chó thuần chủng được đánh giá là thông minh nhất thế giới.

Phú Quốc quả là hòn đảo mang vẻ đẹp mê đắm, xứng danh là hòn ngọc của Việt Nam.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.