Những xu hướng du lịch “lạ đời” trong năm 2017

Du lịch không còn là cụm từ quá xa vời với con người những năm trở lại đây, đi kèm với nó là những xu hướng có-một-không-hai, đủ để khiến người xem phải nhớ mãi.

Những xu hướng du lịch “lạ đời” trong năm 2017

  • Bỏ lại tất cả vi vu khắp 5 châu

Bán hết tài sản, từ bỏ công việc tốt để được trải nghiệm cuộc sống chu du khắp thiên hạ cũng là một trào lưu được nhiều phượt thủ ưa thích nhưng lại khiến nhiều người lắc đầu. Bằng cách chi tiêu nhờ số tiền tích luỹ trước đó, kiếm thêm bằng cách viết blog những chuyến du lịch hay làm part-time tại các địa điểm lui tới.

Đáng chú ý là câu chuyện của cặp vợ chồng đến từ xứ Wales (Anh) đã quyết định bán hết tài sản, đưa hai con nhỏ đi du lịch khắp nơi mà chưa có lịch về như một câu chuyện truyền cảm hứng cho cộng đồng phượt thủ.

  • Mốt khoe vòng 3

Sau sự thành công của trào lưu selfie từ nhiều năm trước, đến năm 2017 “belfie” đã xuất hiện và nhanh chóng trở thành xu hướng du lịch mới của nhiều người trẻ. Hiểu đơn giản, đây là trào lưu chụp ảnh khoe vòng 3 tại các điểm du lịch và nó đang lan rộng khắp thế giới, tuy nhiên, “belfie” cũng đang gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng xã hội vì những biến tướng thái quá.

  • Người yêu không có nhưng chó phải có một con

Ryan Carter là một cái tên nổi tiếng, anh cũng là người đầu tiên khởi xướng nên trào lưu đi du lịch cùng thú cưng. Khởi điểm từ mong muốn dành nhiều thời gian hơn bên chó cưng và đưa nó đi khắp nơi, anh đã thành lập công ty riêng của mình mang tên “Camping with Dogs” và dần trở thành hiệu ứng được rất nhiều bạn trẻ ưa thích.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.