Những trải nghiệm thú vị dành cho du khách khi đến Madrid

Madrid được biết đến như là thiên đường du lịch và là nơi hội tụ tinh hoa của nền văn hoá nhân loại, đây là vùng đất mơ ước của nhiều du khách. Nếu có dịp đến với thành phố Tây Ban Nha này, bạn nhất định không được bỏ qua những trải nghiệm thú vị dưới đây.

Những trải nghiệm thú vị dành cho du khách khi đến Madrid

  • Thưởng thức món Tapas tại Plaza Santa Ana

Đã từ lâu, ẩm thực Tây Ban Nha là một phần chế độ ăn uống lành mạnh của người Địa Trung Hải. Nếu muốn thưởng thức món truyền thống Tapas đúng vị bản xứ, hãy đến với trung tâm Santa Ana. Tại đây, khu vực sân ngoài trời của nhà hàng được lấp đầy bằng những dãy bàn ghế cùng với những đĩa tapas thơm ngọn chạy dài và món Ana La Santa tinh tế. Điều tuyệt vời là bạn sẽ chỉ tốn một vài euro cho bữa ăn ngon lành tại đây.

  • Ngắm toàn bộ thành phố về đêm tại Radio ME Madrid

Giống như một vài thành phố du lịch khác, Madrid cũng có nơi để du khách được ngắm nhìn toàn bộ thành phố về đêm. Bạn có thể thưởng thức một ly cocktail theo xu hướng “gin tonics” hay một ly cocktail sủi bọt trong khi đang nghe một album mới nhất của các DJ đẳng cấp nhất thành phố. Hãy cùng hoà mình vào bầu trời đầy sao lung linh và ngắm nhìn Madrid về đêm.

  • Thưởng thức nghệ thuật đặc trưng tại Museo Thyssen-Bornemisza

Dù thích hay không thích bộ môn nghệ thuật, bạn cũng nên bớt chút thời gian để đến với Bảo tàng Thyssen-Bornemisza. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh sơn dầu và tác phẩm điều khắc tuyệt vời của Gothic, Rubens, Rembrandt hay Caravaggio. Nó sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị và tao nhã trong hành trình của mình đồng thời thay đổi cách nhìn của bạn đối với nghệ thuật điêu khắc.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.