Những lưu ý khi du lịch Bali

Để chuyến du lịch Bali trở nên thú vị và hấp dẫn hơn, bạn nhất định phải thuộc lòng những tips dưới đây.

Những lưu ý khi du lịch Bali

  • Đi Tây Bali lướt sóng, đến Đông Bali lặn biển

Đây là kinh nghiệm đã được rút ra từ các chuyên gia du lịch đam mê cảm giác mạnh. Lướt sóng ở Bali rất được ưa chuộng trên thế giới, bạn nên đến các bờ biển phía Tây như bãi biển Kuta để thả mình trên những con sóng hấp dẫn.

Còn nếu muốn lặn biển, ngắn san hô như lặn với bình dưỡng khí hoặc lặn với ống thở và kính bơi thì bờ biển phía Đông Bali lại là lựa chọn lý tưởng.

  • Chọn xe máy làm phương tiện di chuyển

Mặc dù sẽ phải trải nghiệm việc kẹt xe ở trung tâm thành phố khói bụi ồn ào nhưng xe máy sẽ là phương tiện cho thuê giá rẻ phù hợp để bạn tự do khám phá Bali một cách bài bản và phóng khoáng nhất.

  • Đến Uluwatu xem điệu múa nhảy lửa

Điệu múa truyền thống của Bali được trình diễn ở hầu hết mọi nơi, tuy nhiên không có địa điểm nào hấp dẫn cho bạn bằng cách trải nghiệm ở ngôi đền trên đỉnh vách đá cổ Uluwatu thuộc bán đảo Bukit ở phía Nam Bali.

  • Chăm sóc sức khoẻ tại Ubud

Ở Bali, Ubud là trung tâm văn hoá truyền thống và là trung tâm của phong trào chăm sóc sức khoẻ toàn diện. Du khách có thể học Yoga tại Yoga Barn hay ghé nhà hàng The Seeds of Life để thưởng thức những bữa tiệc tươi ngon và còn giải độc cho cơ thể.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.