Những kiệt tác thiên nhiên ở bãi bồi Hà Phố

Bãi bồi Hà Phố, Phúc Kiến có phong cảnh đa dạng và tuyệt đẹp. Nơi đây được xem là con đường ven biển đẹp nhất và nằm ở top 10 địa điểm chụp ảnh nổi tiếng ở Trung Quốc. Đến đây, bạn có cơ hội chụp được những bức ảnh tuyệt vời về thiên nhiên và con người mà hiếm nơi nào có được. Nơi đây, những kiệt tác của thiên nhiên được bao quanh bởi 3 phía là nước và sau lưng là núi nên du khách dễ có được tấm hình ưng ý. Sau đây là những địa điểm hấp dẫn nhất:
Thôn Bắc Kì là nơi thích hợp để chụp ảnh bình minh và hoàng hôn. Ánh nắng vàng buổi sáng biến mặt biển, bãi bồi trở thành một thế giới huyền ảo. Dưới sự phản chiếu của ánh nắng, những con sóng, sự chuyển động của tàu, thuyền, ngư cụ, ngư dân… tạo nên một bức tranh tương phản của ánh sáng và bóng tối thật diệu kỳ.
Làng Vị Tưởng có đồi Vị Tưởng được xem là nơi linh thiêng của mặt trời mọc. Đến đây, du khách như bị hút hồn bởi cảnh đẹp của biển trời và những đám mây hồng lơ lửng.
Bãi biển Tiêu Hào là một địa điểm chụp ảnh hoàng hôn yêu thích. Khi mặt trời từ từ lặn xuống, ánh hào quang chiếu rọi lên bãi bồi tạo nên một cảnh quan lộng lẫy.
Làng Diêm Điền là nơi lưu lại tốt nhất hình ảnh văn hóa gia đình đánh cá địa phương. Những hình ảnh đời thường đặt trong cảnh quan tuyệt đẹp, tạo nên những tác phẩm đặc biệt.
Làng Hoa Trúc đẹp tuyệt vời là nơi để chụp ảnh về mặt trời mọc. Mặt trời nơi đây khi mới nhú lên trông giống mặt trăng với ánh hào quang mềm mại, quyến rũ. Du khách cũng có thể chụp ảnh Quần đảo Phúc Dao e lệ trồi lên giữa sương mù, tựa một cô gái phương Đông bí ẩn và nhút nhát.
Thôn Đông Bích với những tia nắng vàng nhạt của hoàng hôn tạo ra nhiều hình dạng đặc biệt hấp dẫn trên. Hình ảnh đánh bắt cá tô điểm thêm vẻ đẹp đơn giản, bình dị nơi đây.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.