Những khách sạn 5 sao có giá cả phải chăng nhất thế giới

Những khách sạn 5 sao mang đến cho bạn nhiều tiện nghi sang trọng với dịch vụ hoàn hảo. Cùng với những dịch vụ cao cấp, các khoản phí cũng khá đắt đỏ. Tuy nhiên sau đây bạn sẽ thấy những khách sạn 5 sao tốt có giá cả phải chăng nhất trên thế giới.

1. Khách sạn Spa De Sol – Santorini, Hy Lạp

Santorini là một điểm du lịch rất phổ biến cho du khách để nghỉ dưỡng. Cũng như hầu hết các điểm du lịch phổ biến, giá phòng khách tại tại đây thường khá cao. Tuy nhiên khách sạn Spa De Sol lại không nằm trong trường hợp này. Đây là một khu nghỉ mát 5 sao cung cấp dịch vụ sang trọng, giá cả phải chăng cho tất cả mọi người.

2. Khách sạn cung điện Metropol – Belgrade, Serbia

Bạn sẽ lạc lối nếu bạn tưởng tượng Cung điện Metropol là một góc nhỏ tồi tàn của Belgrade. Các phòng đều hiện đại, đặc biệt khách sạn này còn có một phòng xông hơi mà bạn hiếm khi tìm thấy ở các khách sạn khác trong thành phố. Hồ bơi trên tầng thượng là một trong những điểm hấp dẫn khác của khách sạn này. Với mức giá phải chăng, đây là một điểm đến lý tưởng cho khách du lịch.

3. Khu nghỉ dưỡng và Spa Royal Island – Đảo san hô Baa, Maldives

Tìm một khách sạn giá cả phải chăng ở Maldives nghe có vẻ khó tin. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tận hưởng kỳ nghỉ tại khách sạn 5 sao giá rẻ Spa Royal Island. Khu nghỉ mát hướng ra bãi biển tuyệt đẹp này có tầm nhìn tuyệt vời ra mặt trời, biển và lướt sóng. Các dịch vụ tại khách sạn 5 sao này sẽ khiến bất cứ khách du lịch nào cũng phải hài lòng.

Khách sạn 5 sao thường có mức giá cao

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.