Những điều thú vị nhất định phải trải nghiệm tại Singapore

Singapore luôn là địa điểm du lịch được ưa thích trong khu vực. Là quốc gia mà bạn không cần phải xin visa, do đó đừng tự gò bó trong những tour du lịch mà hãy tự mình khám phá những điều thú vị dưới đây tại quốc đảo xinh đẹp này.

Singapore

  1. Tham quan thành phố bằng xe Vespa

Trải nghiệm vô cùng tuyệt vời này sẽ dành cho bạn với Singapore Sideways Vespa Tour. Biến mình thành một người dân bản địa bằng cách ngồi bên thùng xe và luồn lách qua từng ngõ ngách thành phố, bạn sẽ được ngắm nhìn khu Kampong Glam, nhà thờ Hồi giáo Sultan, trung tâm Di sản Mã Lai hay tự mình selfie trước các bức tranh tường đầy màu sắc ở Haji Lane…

  1. Ngắm thành phố trên những chiếc thuyền bumboat

Không kém phần thú vị chính là việc vi vu quanh đảo quốc xinh đẹp này bằng chiếc Bumboat. Bạn sẽ được đi qua 4 cầu cảng là Boat Quay, Clarke Quay, Empress Place và Robertson Quay. Hãy thử cảm nhận bước chuyển mình của Singapore với những nỗ lực giữ vững danh hiệu thành phố sạch đẹp và văn minh trong suốt hơn 10 năm qua.

  1. Thiên đường ăn uống đa dạng

Với bề dày lịch sử đa văn hóa và đa sắc tộc, Singapore còn là điểm hội tụ của nhiều hương vị ẩm thực từ Trung Hoa, Mã Lai đến Ấn Độ Peranakan…Đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức hương vị tại đây, nhất là nền ẩm thực Peranakan là sự pha trộn thú vị giữa kỹ thuật nấu ăn Malay và Indonesia cùng hương liệu và nguyên liệu đến từ Trung Quốc.

  1. Thỏa sức shopping tại những khu mua sắm

Con đường thời trang cao cấp Ochard Road hay khu mua sắm bình dân Bugis vốn đã quá quen thuộc với khách du lịch, nếu bạn bị mê hoặc bởi những cửa hàng bán quần áo thiết kế, quà lưu niệm, đồ truyền thống độc đáo thì đừng bỏ qua con ngõ Haji Lane. Ngoài ra còn có Supermama là cửa hàng đồ lưu niệm rất nổi tiếng ở Singapore với những sản phẩm mang đậm văn hóa đương đại.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.