Những điểm du lịch hoàn hảo tại quốc gia casino Macao

Bạn nghĩ Macao chỉ có các sòng bạc dành riêng cho giới các tay bạc? Đó là vì bạn chưa biết đến những điểm du lịch nổi tiếng này ở Macao.

  • Sheraton Grand Macao Hotel

Đây là khách sạn nghỉ dưỡng sòng bạc lớn bậc nhất châu Á. Thiết kế ở bên trong khách sạn này khiến cho nhiều du khách có cảm giác như đang được đặt chân đến với nước Ý xa xôi. Khi nghỉ dưỡng tại Sheraton, du khách có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ hạng nhất, thưởng thức các món ăn chất lượng hàng đầu, những khu mua sắm miễn thuế…Không quá lời khi nói đây là một địa điểm thu nhỏ của cả châu Á, cung cấp đầy đủ dịch vụ mà du khách yêu cầu.

  • Tháp Macau

Mặc dù mới nổi tiếng thời gian trở lại đây nhưng Tháp Macau đã nhanh chóng trở thành địa điểm hoàn hảo của du khách khi đến với quốc gia này. Khi lên đến tầng cao nhất, bạn có thể đứng ngoài trời, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố lên đèn. 

  • Tàn tích của Thánh Paul

Với lịch sử hơn 350 năm và là một di sản văn hóa thế giới, đây còn được ví như Tử Cấm Thành. Nơi đây sẽ mang đến cho du khách một cảm giác hối tiếc về những điều xảy ra trong quá khứ thông qua những bức tranh trên tường.

  • Bảo tàng Bồ Đào Nha

Dựa trên 5 ngôi nhà Bồ Đào Nha còn sót lại trên con đường ven biển, bảo tàng Bồ Đào Nha sở hữu phong cách kiến trúc rất đặc trưng, đặc biệt thích hợp cho những du khách muốn dành nhiều thời gian để tham quan và chụp ảnh.

Ngay ở phía trước bảo tàng là một vùng đất ngập nước mặn với các loài chim đặc trưng của vùng. Không khí yên tĩnh tại đây là một trong những yếu tố thu hút du khách đến với bảo tàng.


Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.