Những điểm đến ngày giao mùa đẹp mơ màng tại Châu Âu

Thời điểm chuyển giao giữa mùa thu và mùa đông khiến cảnh sắc cũng trở nên huyền bí và mơ màng hơn, thời tiết lành lạnh cùng với làn gió nhẹ nhàng phảng phất sẽ khiến bạn muốn vác ba lô lên và đi đến một nơi nào đó. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý tuyệt vời dành cho bạn nếu có ý định ghé thăm châu Âu vào giai đoạn này.

  • Berlin, Đức

Berlin, Đức

Đừng bỏ qua khu vực công viên quanh Zoologischer Garten nếu có dịp ghé thăm Đức, cảm giác đi bộ và ngắm nhìn ánh đèn chiếu sáng tại cổng Brandenburg và Nhà thờ Berlin sẽ khiến bạn có cảm giác trở thành nhân vật chính trong một bộ phim lãng mạn nào đó.

  • Lisbon, Bồ Đào Nha

Lisbon là một trong những địa danh hoàn hảo trong những ngày trời thu. Mặc dù có thể mưa lắc rắc nhưng thời tiết lại dễ chịu vô cùng. Giá cả ở đây cũng khá dễ thở vì vậy bạn có thể lên một lịch trình phù hợp dễ dàng cho mình. Tất nhiên, đừng quên thưởng thức món hạt dẻ nướng khi đến đây vào thời điểm này nhé.

  • Bruges, Bỉ

Vào mùa thu, những hàng cây mọc hai bên kênh rạch bắt đầu đổi sang màu vàng, cam, đỏ khiến Bruges trở nên lung linh và sống động như bức tranh cổ tích. Hãy thử lên thuyền vào dạo một vòng quanh thành phố huyền bí này, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ một giây phút nào.

  • Budapest, Hungary

Budapest thường tổ chức các lễ hội vào mùa thu như lễ hội rượu vang, nghệ thuật, đua ngựa cùng các sự kiện âm nhạc. Chính vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời dành cho du khách để ghé thăm thành phố này.

  • Paris, Pháp

Không phải nói quá nhiều về thành phố trong mơ này, mùa thu luôn là thời điểm khách du lịch kéo nhau đến Pháp nhiều nhất. Thời tiết mát mẻ, khung cảnh lãng mạn khiến mọi cuộc dạo chơi quanh những công viên huyền thoại như Jarrdin du Luxembourg thú vị hơn dưới tán lá vàng đỏ.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.