Những địa điểm du lịch tuyệt vời tại châu Á đang chờ bạn khám phá

  1. Shodoshima (Nhật Bản)

Còn được biết đến với cái tên Đảo Đậu Nhỏ, đến đây bạn sẽ có cảm giác như đang được du lịch tại Địa Trung Hải. Rất ít du khách nước ngoài biết hòn đảo này nhưng nơi đây lại nổi tiếng với người bản địa bởi những khu vườn olive xanh tươi, suối nước nóng cùng bầy khỉ hoang dã. Núi Hashigajo sẽ là một địa điểm lý tưởng để chiêm ngưỡng được những cảnh quan tuyệt đẹp của Shodoshima, những dòng suối nước nóng sẽ mang lại sự thoải mái cho đôi chân của bạn sau ngày dài thăm thú tại nơi đây.

du lịch nước ngoài

  1. Koh Kood (Thái Lan)

Sẽ không quá khi gọi nơi đây là thiên đường, bởi sự hoang sơ cùng cảnh quan thiên nhiên vô cùng tuyệt vời của bãi biển xinh đẹp này. Đây là một quần thể bao gồm cả rừng nhiệt đới, làng chài, đồn điền dừa, điểm lặn biển trong khi số dân chưa đến 2.000 người. Nếu muốn ở đây vài ngày, bạn sẽ phải rời ra Internet, công nghệ số, thậm chí sẽ sống trong cảnh tối mù vì điện sinh hoạt ở đây được tiết kiệm một cách tối đa.

  1. Đoạn đường Trường Thành bị bỏ hoang (Trung Quốc)

Vạn lý trường thành quá nổi tiếng trên thế giới, do đó ở đây luôn tràn ngập khách du lịch. Nếu muốn trải nghiệm địa điểm này theo một cách khác, hãy đi bộ và cắm trại trên đoạn tường bị bỏ hoang hoặc chưa được phục hồi, bạn sẽ có cái nhìn khác về nơi đây. Hãy chuẩn bị cho mình một hành trang đầy đủ để có thể lang thang và tự mình khám phá. Nổi tiếng nhất là đoạn bỏ hoang giữa Jinshanling và Simatai dài 10km và được bảo vệ an toàn.

  1. Chùa Haedong Yonggung (Hàn Quốc)

Nằm bên cạnh một vách đá do đó nơi đây trở nên nổi tiếng vì điểm khác biệt so với các ngôi chùa thờ khác vốn nhìn về hướng núi. Được thành lập bởi đại sư Naong, Haedong Yonggung thờ Phật bà Quan Âm, theo truyền thuyết xuất hiện từ biển trên lưng một con rồng. Thời gian lí tưởng để bạn đến thăm chùa sẽ là vào lễ hội đèn lồng hàng năm của Hàn Quốc.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.