Những địa điểm du lịch mạo hiểm trên thế giới

Du lịch mạo hiểm là hình thức khá được ưa chuộng trên thế giới. Thế những, những địa điểm dưới đây sẽ khiến bạn chỉ hình dung thôi cũng đã thấy sợ và không dám đến để thử thách bản thân dù chỉ một lần trong đời.

Những địa điểm du lịch mạo hiểm trên thế giới

  • Chặng đường trekking khắc nghiệt Snowman, Bhutan

Dài 14km với cung đường đi bộ lên dốc và 11 chặng dài gần 5km, chuyến đi 300km này chính là một trong những chuyến đi khó khăn nhất trên thế giới. Để hoàn thành chặng đường này thường mất khoảng 25 ngày nhưng mọi người sẽ phải trải qua điều kiện sống vô cùng khắc nghiệt cùng với chặng đường gồ ghề và độ cao chót vót.

  • Thám hiểm vùng tâm địa cầu – Eagle’s Nest, Florida, Mỹ

Các hang động tại đây sâu đến 100m và giống như nàng tiên cá vô cùng quyến rũ, mời gọi du khách đến khám phá bất chấp hiểm nguy vây quanh. Theo báo cáo đã có ít nhất 10 người đã thiệt mạng ở Egale’s Nest từ năm 1981. Đến nay, khu vực này chỉ dành cho những thợ lặn chuyên nghiệp đã được cấp chứng chỉ hành nghề.

  • Trượt tuyết tại La Grave, Pháp

Để có thể trượt tuyết tại La Grave, du khách phải bắt một chuyến cáp treo có độ cao 10.500 feet trước khi đến với đường trượt tuyết đầy mạo hiểm chỉ có hang động cùng vách núi tuyết bao quanh. Mặc dù rất đẹp nhưng nó chắc chắn chỉ dành cho những ai có kinh nghiệm về du lịch mạo hiểm.

  • Chinh phục con sóng hoang dại nhất thế giới Shiptern Bluff

Shiptern Bluff được mệnh danh là điểm lướt sóng nguy hiểm nhất thế giới với những con sóng cao tận 60m. Dòng biển từ phía Nam đại dương đã tạo nên chúng, khó có thể lường trước, thậm chí là đổ ập xuống người chơi ngay khi nó chỉ vừa bắt đầu.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.