Những địa điểm du lịch hấp dẫn trong tháng 7

Thời điểm bắt đầu giao mùa giữa Hè và Thu khiến thời tiết trở nên dịu mát hơn giúp cho những chuyến du lịch cũng thú vị hơn. Dưới đây là danh sách những điểm đến hấp dẫn trên thế giới mà bạn không thể bỏ qua trong giai đoạn này.

  • Palermo, Sicily

Palermo, Sicily

Palermo chính là thủ phủ của đảo Sicily vốn được thành lập bởi người Phoenicia và bị người Hy Lạp, Ả Rập và Norman thống trị trong một thời gian dài. Đến đây, du khách sẽ được ngắm nhìn những toà nhà với lối kiến trúc độc đáo, gắn liền với các câu chuyện lịch sử lâu đời. Đặc biệt, tại Palermo vào tháng 7, bạn sẽ có dịp được hoà vào không khí của lễ hội Festa di Santa Rosalia, sự kiện lớn nhất của thành phố này.

  • Telluride, Colorado

Mùa hè tại đây vô cùng mát mẻ cho những ai đang định đi tránh nóng. Chắc chắn bạn sẽ thấy cơ thể mình được thư giãn với nhiều hoạt động ngoài trời lý tưởng như đạp xe hay rảo bước trên những dải đồi kỳ vĩ. Thời điểm này, Telluride vô cùng náo nhiệt với lễ hội pháo hoa, Ngày Độc Lập, Liên hoan Nghệ thuật không quân plein, RIDE và lễ hội âm nhạc Americana.

  • Fiji

Thuộc châu Đại Dương, cách New Zealand 2.000 km về phía Đông Bắc, Fiji rất được thiên nhiên ưu ái bởi nhiệt độ lý tưởng ở hầu hết các thời điểm trong năm. Các món ăn tại đây cũng vô cùng phong phú và hấp dẫn, mang đậm dấu ấn địa phương giúp du khách có những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Các hoạt động được ưa thích nhất tại đây gồm câu cá, chèo thuyền và bơi cùng cá heo.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.