Những bảo tàng độc đáo tại Las Vegas

Đã từ lâu, Las Vegas luôn là điểm đến đáng mơ ước của hàng triệu du khách trên thế giới nhờ hệ thống sòng bài đẳng cấp và nhộn nhịp mỗi ngày. Thế nhưng, đây cũng là nơi có nền văn hoá độc đáo mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho bạn bè quốc tế. Sau những giờ phút đấu trí căng thẳng tại các casino, hãy làm thư thái tâm hồn mình bằng việc ghé thăm những bảo tàng độc đáo dưới đây.

Những bảo tàng độc đáo tại Las Vegas

  • Bảo tàng Showgirl Las Vegas

Vào cuối những năm 1940, kể từ khi các cô gái Dice Girl xuất hiện trên sân khấu El Rancho đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng ở Las Vegas. Sau thời điểm đó, ý tưởng về việc xây dựng Bảo tàng Showgirl Las Vegas đã ra đời nhằm trưng bày các bức tượng mô tả những người đàn ông, cô gái hoá thân thành các nhân vật trong tác phẩm hoành tráng như Splash và Jubilee. Nơi đây cũng trưng bày những chiếc áo choàng cực phẩm đã từng được mặc bởi các diva nổi tiếng như Ann-Margret và Shirley MacLaine.

  • Bảo tàng thử nghiệm nguyên tử quốc gia

Mỹ luôn là quốc gia tiên phong về chế tạo hạt nhân…Vì vậy không quá khó hiểu khi có riêng một bảo tàng có chứa hình ảnh, tài liệu mô phỏng liên quan tới các vụ nổ hạt nhân hay quả bom “bunker buster” khổng lồ…giúp du khách có những cái nhìn tổng quát và thú vị hơn về chúng.

  • Bảo tàng quái vật Tom Devlin

Nằm tại ngôi làng Boulder City tuyệt đẹp như tranh vẽ, bảo tàng quái vật Tom Devlin khiến nhiều người phải thót tim. Ở đây trưng bày nhiều tấm áp phích, đạo cụ, tượng mô tả hai sinh vật cổ điển và hiện đại từ các bộ phim nổi tiếng như Chucky to Cryptkepper, Teenage Mutant Ninja Turtles,…

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.