Làm gì trước khi thực hiện một tour du lịch trải nghiệm?

Hiện nay, xu hướng du lịch trải nghiệm rất đươc các bạn trẻ ưa chuộng. Thế nhưng, nhiều người vì quá bận rộn nên không có nhiều thời gian tìm hiểu điểm đến, khách sạn, đặt vé hay xin visa…trước khi đi vì vậy đa phần sẽ thường lựa chọn hình thức các tour du lịch. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn cách để lựa chọn được công ty uy tín trước khi lên kế hoạch đặt tour du lịch trải nghiệm.

Làm gì trước khi thực hiện một tour du lịch trải nghiệm?

 

  • Thông qua bạn bè, mạng xã hội

 

Rõ ràng, việc tìm hiểu thông tin qua bạn bè hay lân la tìm tòi ở các mạng xã hội sẽ mang đến cho bạn một nguồn thông tin cực ổn. Tuy đây không phải là yếu tố quyết định nhưng sẽ góp phần giúp bạn có thêm cơ sở để đưa ra các quyết định đúng đắn.

 

  • Tìm hiểu người đứng đầu công ty du lịch

 

Bình thường, các công ty tour du lịch trải nghiệm được thành lập từ một người đi du lịch “bụi” nhiều năm, vì vậy, họ sẽ tận dụng thế mạnh của mình để kiếm thêm thu nhập. Bạn nên tìm hiểu những người đứng sau công ty đó để có thêm cơ sở đưa ra quyết định nên đi theo đơn vị nào.

 

  • Đọc kỹ chi tiết hành trình

 

Các công ty chuyên nghiệp luôn đưa ra một lịch trình và quy định đi tour rõ ràng. Giá tour bao gồm/không bao gồm những gì đều được thể hiện minh bạch khi họ gửi email cho bạn. Đây cũng là cách đánh giá sự “professional” của họ. Do đó, đừng quên dành thật nhiều thời gian để đọc kỹ và hỏi lại các vấn đề mà bạn thấy thắc mắc trên hành trình của mình.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.