Làm gì để bớt nhàm chán trong chuyến bay dài khi đi du lịch? (phần 1)

Thời gian di chuyển trên máy bay chắc hẳn là một quãng thời gian buồn tẻ với không ít người. Bạn có thể làm những điều gì để có chuyến du lịch đáng nhớ hơn?

1. Dọn dẹp điện thoại của bạn

Trên máy bay là khoảng thời gian thích hợp để bạn sắp xếp, dọn dẹp lại chiếc điện thoại di động của mình và giải phóng một số bộ nhớ cùng một lúc. Điều này cũng giúp điện thoại của bạn có nhiều dung lượng hơn nếu bạn dự định sử dụng điện thoại để chụp ảnh và quay video trong chuyến du lịch.

2. Xem một TV Series mới

Bạn đã tự hứa với bản thân rằng bạn đã xem phần đầu tiên của Game of Thrones hay Dftimeon Abbey, thì khoảng thời gian trên chuyến bay là lúc để bạn làm điều đó.

Bạn có thể dễ dàng tải một loạt phim truyền hình về iPad hoặc máy tính xách tay của mình hoặc điện thoại để xem ngoại tuyến bằng iTunes, Netflix hoặc Amazon. Bạn sẽ có khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời trước khi tận hưởng chuyến du lịch của mình.

3. Sắp xếp lại giấy tờ, vật dụng của bạn

Vào cuối chuyến du lịch, có thể túi đựng đồ của bạn sẽ là một mớ hỗn độn với các hóa đơn mua sắm, thẻ lên máy bay, tiền nước ngoài và cả đồ ăn. Trên chuyến bay về nhà là thời gian lý tưởng để dọn dẹp qua túi của bạn, sắp xếp lại giấy tờ và bỏ những vật dụng không cần thiết. Một mẹo nhỏ hữu ích để quản lý và sắp xếp đồ đạc đó là giữ đồ đạc của bạn trong các túi có khóa kéo khác nhau.

Làm gì để bớt nhàm chán trong chuyến bay dài khi đi du lịch?

4. Chơi trò chơi trên điện thoại

Ngoài xem phim, bạn hoàn toàn có thể thư giãn bằng các trò chơi trên điện thoại trên máy bay. Bí quyết là tìm ra trò chơi hoàn hảo cho bạn. Có rất nhiều trò chơi ngoại tuyến trên điện thoại để bạn lựa chọn.

Tốt nhất, bạn nên tải xuống các trò chơi trong khi bạn có dịch vụ di động hoặc Wifi. Bạn có thể cần mang theo bộ sạc dự phòng để không bị gián đoạn trong khi chơi game.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.