Kinh nghiệm ở khách sạn trong mùa du lịch

Để chuyến du lịch được trọn vẹn thì một trong những yêu cầu hàng đầu là tìm phòng nghỉ phù hợp và đảm bảo với mọi nhu cầu. Ngày nay, dịch vụ khách sạn đã rất phổ biến và phong phú với đủ mọi thể loại từ bình dân đến cao cấp nhất. Nếu đang băn khoăn tìm chỗ nghỉ chân, hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây từ các nhân viên trong ngành khách sạn nhé!

Kinh nghiệm ở khách sạn trong mùa du lịch

  • Làm thế nào đặt phòng giá tốt

Hầu hết, việc đặt phòng trên các ứng dụng hay website trực tuyến đều rẻ hơn so với giá được niêm yết của khách sạn. Nếu thấy giá khuyến mại trên hệ thống đặt phòng trực tuyến, bạn có thể gọi trực tiếp đển khách sạn và thử mặc cả xuống mức thấp hơn xem sao. Ngoài ra, với các khách hàng chỉ thuê phòng trong 12 tiếng (hoặc ngắn hơn) sẽ có giá trung bình thấp hơn so với khách lưu trú dài ngày.

  • Những vật bất li thân cần mang theo

Nếu muốn check-in sớm hoặc check-out muộn hơn giờ thông thường thì bạn chỉ cần báo trước với khách sạn để họ chuẩn bị phòng. Đừng quên nhắc với họ về số người trong một phòng, số giường bạn cần và có em bé đi cùng hay không. Các giấy tờ mà bạn cần xuất trình với khách sạn gồm CMND, hộ chiếu hoặc bằng lái xe.

  • Những dịch vụ đặc biệt

Nếu bạn đến nghỉ tại khách sạn vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, trăng mật…thì hãy báo trước với khách sạn. Phần lớn, bạn sẽ nhận được những món quà và hậu mãi dành riêng như trang trí phòng ốc, tặng quà hay dịch vụ miễn phí kèm theo…

Các dịch vụ như đặt bàn ở nhà hàng, gọi taxi hay báo thức đều được thực hiện miễn phí ở các khách sạn, do đó hãy yêu cầu bất cứ lúc nào bạn muốn.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.