Gối ngủ du lịch cho những hành trình khám phá trọn vẹn

Nếu là một người ưa thích du lịch và khám phá những vùng đất mới, chắc hẳn bạn sẽ rơi vào tình trạng thiếu ngủ, mệt mỏi vì phải di chuyển liên tục bằng máy bay, xe bus, tàu hỏa hay ô tô. Tuy nhiên, điều này sẽ không còn là mối lo ngại với gối ngủ du lịch bọt nhớ tiện lợi Hideout.

Gối ngủ du lịch

Giống như một người bạn đường, Hideout được thiết kế theo hình chữ U giúp cho cổ và đầu luôn cảm thấy thoải mái trong mọi tư thế. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ một cách nhanh chóng bất kể mọi địa hình. Ngoài ra, Hideout cũng sẽ giúp bạn tỉnh táo và vui vẻ hơn sau mỗi chuyến đi thay vì phải lo lắng những cơn đau mỏi hay say xe.

Hideout được trang bị một lớp vỏ ngoài bằng những sợi bông nhỏ cao cấp, đây là yếu tố quan trọng khi sử dụng để tránh bị trầy xước bởi các tác động bên ngoài khác. Phần ruột gối là lõi bọt nhớ vô cùng êm ái nên bạn có thể dễ dàng gập đối gôi lại hoặc gói gọn trong hành lý của mình. Chưa kể, sự kết hợp với đế nilon và 2 gam màu than, xám sẽ góp phần giữ cho Hideout luôn sạch sẽ nếu phải di chuyển nhiều.

Mỗi khi cần sử dụng Hideout, bạn chỉ cần tháo nút và để chúng tự thổi phồng trong vòng 5s. Nếu chưa hài lòng với độ êm ái và vững chắc, bạn có thể tự điều chỉnh bằng cách cho thêm hoặc xịt bớt đi một chút không khí.

Với mức bán dự kiến khoảng 69$ và chính thức bày bán từ tháng 11 năm nay, bạn còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị tiền để sắm ngay vật dụng tiện lợi này cho những chuyến du lịch sắp tới.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.