FLC Grand Hotel Sầm Sơn – Dự án Condotel mới của tập đoàn FLC

Thị trường du lịch Việt Nam đang ngày một phát triển mạnh, mô hình condotel (căn hộ- khách sạn) cũng theo đó mà phát triển. So với loại hình đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng thì Condotel chỉ cần nguồn vốn thấp là đã có thể đầu tư, chính vì vậy hiện nay mô hình này rất được cá nhà đầu tư ưa chuộng nhờ khả năng sinh lời ổn định và bền vững. Một trong những dự án Condotel nổi bật nhất Việt Nam hiện nay là FLC Grand Hotel Sầm Sơn được đầu tư bởi tập đoàn FLC.

FLC Grand Hotel

Là dự án Condotel thứ 2 nằm trong quần thể FLC Sầm Sơn có vị trí đắc địa tại Sầm Sơn, khách hàng sẽ được tận hưởng các tiện ích sẵn có như bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, sân golf 18 hố được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Nicklaus Design, trung tâm hội nghị quốc tế với sức chứa 1300 chỗ ngồi…. FLC Grand Hotel Sầm Sơn cao 15 tầng với 400 căn hộ khách sạn hạng sang có diện tích linh hoạt từ 44 m2 đến 158 m2 và 2 phòng tổng thống diện tích lên tới 569m2. .

Ngoài những tiện ích đẳng cấp quốc tế, nơi đây còn tích hợp các dịch vụ giải trí khác như rooftop bar trên cao, khu thể thao và vui chơi trẻ em.

Riêng đối với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, một điểm thu hút khác là chính sách ưu đãi kèm cam kết về lợi nhuận đối với nhóm khách hàng khi đặt mua căn hộ. Theo đó, với mức giá từ 1,4 tỉ/căn, khách hàng đã sở hữu được một căn hộ khách sạn và nhận luôn lợi nhuận ở mức 10%/năm trong vòng 10 năm và kể từ năm thứ 11, lợi nhuận được cam kết lên tới 85% – chưa từng có từ trước tới nay đối với các dự án Condotel. Việc cam kết này còn có giá trị hơn khi năm 2016, FLC Sầm Sơn đã đạt 16% lợi nhuận khách hàng thu về. Ngoài ra, khi đầu tư vào dự án này khách hàng còn được tặng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm.

Được đánh giá là một trong số các chủ đầu tư uy tín hiện nay trên thị trường, với tài chính vững mạnh và chất lượng công trình luôn được đảm bảo, Tập đoàn FLC chắc chắn sẽ dành được thành công lớn đối với riêng dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.