Dịp Tết nguyên đán nên đi du lịch ở đâu?

Dịp Tết nguyên đán sắp tới, bạn đã có kế hoạch đi du lịch ở đâu chưa? Hãy thử tham khảo những địa điểm ở dưới đây và lên cho mình một lịch trình nghỉ dưỡng phù hợp.

Dịp Tết nguyên đán nên đi du lịch ở đâu?

 

  • Grand Canyon (Mỹ)

 

Một địa điểm thích hợp cho những ai có tâm hồn thích khám phá chính là hẻm núi nổi tiếng này. Có lịch sử hình thành khoảng 5 hoặc 6 triệu năm trên Trái đất, Công viên quốc gia Grand Canyon là một trong những kỳ quan thiên nhiên kỳ vĩ nhất thế giới và cũng là Di sản của UNESCO.

 

  • Fukuoka (Nhật Bản)

 

Osaka, Tokyo hay Kyoto luôn là điểm đến được nhiều khách du lịch ưa chuộng tại Nhật Bản. Thế nhưng, nếu có thể đi xa hơn và mong muốn khám phá nhiều điều kì thú hơn, hãy thử đến với thành phố Fukuoka – một địa điểm mới nổi những năm trở lại đây sẽ cho bạn cơ hội khám phá tàn tích của lâu đài Fukuoka thế kỷ XVII, bảo tàng Kyushu hay ngôi đền Dazifu Tenmangu với hơn 6.000 cây mận luôn nở rộ hoa mỗi dịp Xuân.

 

  • Jaffa (Israel)

 

Có tuổi thọ gần 4.000 tuổi, Jaffa là địa điểm giàu văn hoá truyền thống với các thợ kim hoàn, nhà điêu khắc, cửa hàng đồ cổ, thợ làm nến và hoạ sĩ rất phù hợp cho những người ưa thích sự mới lạ. Đây cũng là nơi có nhà hát khiếm thính đầu tiên trên thế giới Nalaga’at.

 

  • St.Barts (Pháp)

 

Bỏ qua những cuộc biểu tình hay bạo động đang diễn ra, Pháp vẫn là điểm đến mơ ước của hàng triệu người. Nổi bật trong số đó là St.Barthélemy – nơi nghỉ của các tỷ phú và người nổi tiếng tại thành phố lãng mạn này trong nhiều năm qua. Sau một năm mệt mỏi, hãy thử ngâm mình trong làn nước trong xanh và ngắm nhìn khung cảnh nhiệt đới tươi tốt để mang đến nhiều hứng khởi hơn.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.