Đây là cách để được du lịch miễn phí

Bạn đam mê du lịch và khao khát được chinh phục mỏi nẻo đường trên khắp thế giới. Thế nhưng tài chính lại khiến bạn đau đầu? Vậy hãy bỏ túi ngay những cách sau để được khám phá thế giới hoàn toàn miễn phí.

Đây là cách để được du lịch miễn phí

  • Dạy tiếng Anh

Phương pháp này được nhiều người sử dụng để kiếm tiền trang trải chi phí cho chuyến đi của mình. Nhu cầu học tiếng Anh đều có ở mọi nơi trên khắp thế giới, đặc biệt bạn không cần phải nói tiếng Anh bản địa để dạy họ.

Tại các trường học, người sử dụng tiếng Anh bản địa và có bằng cấp sẽ được ưu tiên cao nhất. Việc sở hữu các chứng chỉ về đào tạo tiếng Anh sẽ giúp bạn cá kiếm được khoảng 36.000 USD/năm cho công việc này, nếu làm tốt thậm chí bạn còn kiếm được nhiều hơn.

Rất nhiều người được trả tiền để đi du lịch khắp nơi và viết nên những câu chuyện hay trong chuyến đi của mình. Bạn sẽ được đi tới hàng trăm địa điểm khác nhau trên khắp hành tinh để viết nên những câu chuyện hay trong quá trình trải nghiệm về văn hoá, ẩm thực, cuộc sống bản địa…

  • Biến mình thành nhân vật có ảnh hưởng trên mạng xã hội

Các ngôi sao hay những bạn trẻ có lượng followers lớn thường được mời để quảng cáo cho các địa điểm du lịch, những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng.

Jack Morris và Lauren Bullen là một minh chứng. Với hơn 3 triệu người theo dõi, họ đã tự kiếm cho mình một công việc đáng thèm muốn là chu du khắp thế giới với số tiền lương khổng lồ. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không biến facebook hay twitter của mình trở thành địa điểm thu hút mọi người nhỉ?

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.