Đà Nẵng thành phố du lịch hấp dẫn

Đà Nẵng là một trong những thành phố du lịch đẹp nhất tại Việt Nam. Có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, bộ mặt của thành phố đang thay đổi từng ngày. Đà Nẵng là một thành phố biển xung quanh được bao bọc bởi các danh lam thắng cảnh đẹp như Ngũ Hành Sơn, bán đảo Sơn Trà, Bà Nà núi chúa,… Còn được biết đến là thành phố của những cây cầu bắc qua sông Hàn, mỗi cây cầu đều có một vẻ đẹp riêng với kiến trúc độc đáo của mình. Đến Đà Nẵng bạn cũng hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ và an ninh khi du lịch tại đây.

Để đến Đà Nẵng, bạn có thể sử dụng 3 phương tiện phổ biến đó là: Máy bay, tàu hỏa và xe khách. Một điều thuận lợi là sân bay, ga tàu hay bến xe khách đều nằm ở trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho bạn di chuyển đến các địa điểm tiếp theo của mình.

da-nang4

Đà Nẵng nổi tiếng với bờ biển chạy dọc theo thành phố.

Là một thành phố biển do đó thời gian đẹp nhất ở Đà Nẵng là vào mùa hè. Đến đây bạn có thể tắm biển thỏa thích, thưởng thức các món ăn đặc sản, khám phá các danh lam thắng cảnh hay tham gia các trò chơi mạo hiểm tại Công viên Châu Á (Asia Park) lớn nhất Đông Nam Á,… Đây cũng là thời điểm khách du lịch đến với Đà Nẵng đông nhất, bạn có thể tham gia nhiều lễ hội hấp dẫn như: lễ hội biển, hội thi bán pháo hoa quốc tế,…

Đà Nẵng còn nổi tiếng với nhiều món ăn đặc sản, ngon và độc đáo như: Mỳ Quảng, bánh tráng cuốn thịt heo, bún chả cá, bún mắm,… tất cả đều được phục vụ với giá cả phải chăng. Để tắm biển, ở đây có rất nhiều bãi tắm đẹp như: bãi tắm Mỹ Khê, bãi tắm Xuân Thiều, bãi tắm Non Nước,… Bên cạnh đó, bạn có thể tham quan Ngũ Hành Sơn, Chùa Linh Ứng, Bảo tàng Chăm,… hay tham gia các trò chơi giải trí tại Helio, Bà Nà hill, Asia Park,…Ngắm Đà Nẵng về đêm cũng rất đẹp, bạn có thể đi thuyền rồng trên sông Hàn và ngắm các cây cầu với nhiều màu sắc phản chiếu xuống dòng sông, cầu Rồng, cầu sông Hàn, cầu Trần Thị Lý,… đều có nét độc đáo riêng của mình.

da-nang3

Cầu tình yêu – Đà Nẵng.

Đà Nẵng cách Thành phố Huế khoảng 100 km và cách Thành phố Hội An khoảng 30 km nên cũng rất thuận tiện nếu bạn muốn tiếp tục du lịch khám phá ở các địa danh nổi tiếng này. Chúc bạn có chuyến du lịch Đà Nẵng thoải mái và vui vẻ.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.