Cô nàng 9x và hành trình du lịch qua 30 nước

Với hơn 840.000 lượt theo dõi trên Instagram, Tara Whiteman đang khiến nhiều bạn trẻ khác phải ganh tỵ bởi những khuôn hình đẹp, ghi lại mọi cảnh sắc tươi đẹp trải dài từ châu Âu đến châu Á. Dù chỉ mới 23 tuổi nhưng cô nàng đến từ đất nước Australia này đã đặt chân đến hơn 30 quốc gia và dưới góc máy của Tara, vùng đất nào cũng trở nên vô cùng xinh đẹp và huyền bí.

Cô nàng 9x và hành trình du lịch qua 30 nước

Mỗi bước ảnh cô chụp đều được giới chuyên gia đánh giá rất cao nhờ thiết kế bố cục khuôn hình hoàn hảo, đẹp như tranh vẽ, mang màu sắc tươi sáng và ấn tượng riêng. Khi được hỏi về bí quyết, Tara khẳng định cô chưa hề qua bất cứ lớp đào tạo chuyên sâu nào, mà tự cảm nhận vạn vật theo cách riêng của mình và ghi lại chúng.

Trong mỗi hành trình, Tara chịu khó dậy sớm để khám phá thành phố trước 8h sáng để tránh khỏi sự ồn ào đông đúc. Tuy nhiên, cũng có những lúc ngoại lệ, Tara lại muốn chụp những khung cảnh nhộn nhịp để nắm được cái thần thái riêng của thành phố đó.

Mặc dù sở hữu một kho tàng ảnh du lịch đồ sộ và phong phú, nhưng bên cạnh việc chụp ảnh, Tara vẫn dành riêng thời gian cho bản thân để khám phá những điều mới lạ bằng cách bỏ lại máy ảnh và điện thoại, đôi khi, cô còn cho phép mình được lạc đường.

Chia sẻ về vấn đề kinh phí, Tara cho biết bản thân đã tự kiếm bằng cách tiết kiệm tiền lương từ vài công việc làm thêm. Ngoài ra, cô cũng kiếm tiền bằng cách vận dụng tài năng chụp ảnh của mình để kiếm những dự án nhiếp ảnh cho nhiều công ty lĩnh vực du lịch, thời trang đến ẩm thực từ vài năm trước, đặc biệt khi tài khoản của cô cũng đã thu hút được một số lượng lớn người hâm mộ.

Tara đang chuẩn bị nhận tấm bằng ngành thiết kế ở trường đại học, cô cũng đang lên một kế hoạch hoành tráng để kỷ niệm sự kiện đáng nhớ này bằng chuyến đi nước ngoài sắp tới vào mùa lễ hội cuối năm.

Link:

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.