Bí kíp săn vé máy bay giá rẻ mùa du lịch

Mùa hè là mùa cao điểm du lịch do đó mọi chi phí và dịch vụ sẽ đều tăng cao đột biến. Dưới đây là những bí kíp giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá khi mua vé máy bay.

Bí kíp săn vé máy bay giá rẻ mùa du lịch

  • Xoá bộ nhớ cache và cookie trên trình duyệt website

Khi có kế hoạch cho một kỳ nghỉ, chắc chắn bạn sẽ có xu hướng tìm kiếm giá của một chuyến bay trên các trang web so sánh hoặc các trang web của hãng hàng không đã từng đặt vé trước đó. Nếu không muốn giá vé bỗng dưng bị tăng lên khó hiểu, hãy xoá bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt, đồng thời bật chế độ duyệt web riêng tư trước khi bạn tham khảo đặt vé.

  • Ưu tiên chuyến bay buổi tối

Nếu chịu đựng được cảnh vật vờ trong sáng sớm để chờ đến giờ nhận phòng khách sạn, bạn có thể lựa chọn các chuyến bay buổi tối để giúp tiết kiệm được 30-35% giá vé so với chuyến bay ban ngày. Chưa kể, nó cũng giúp bạn bớt mệt mỏi hơn khi check-in, lên, xuống máy bay vì lượng khách đỡ đông đúc.

  • Sử dụng đồng ngoại tệ khi mua vé

Theo thống kê của Revolut, sử dụng một loại tiền tệ khác khi đặt vé máy bay có thể giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền kha khá. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn không gặp bất kỳ khoản phí bổ sung nào từ ngân hàng trước khi ấn nút đặt vé.

  • Không đi/về cùng một hãng hàng không

Không ai bắt bạn phải đặt chuyến bay khứ hồi trên cùng một hãng hàng không, do đó, hãy thử đặt hai hãng khác nhau vì nó sẽ giúp bạn bỏ túi được khoảng 20% tiền vé.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.