9 trang web đặt vé máy bay du lịch tốt nhất (phần 2)

5. Adioso

Nếu bạn không có kế hoạch du lịch cố định thì Adioso có thể là trang web tốt nhất cho bạn. Nếu bạn muốn đi từ Hoa Kỳ đến một nơi nào đó ở Đông Nam Á, bạn có thể nhập vị trí của mình và để Adioso phát huy tác dụng.

6. Expedia

Expedia từng là hãng hàng không đặt vé máy bay phổ biến nhất. Tuy nhiên hiện nay trang web này đã không còn phổ biến như vậy. Trong các lần kiểm tra gần đây nhất của chúng tôi, Expedia cho thấy các đặt chỗ chuyến bay khá đắt so với Skyscanner và Momondo. Ngay cả việc mua lại Tavelocity và Orbitz cũng không giúp ích được gì nhiều.

7. BCD Travel

Một lựa chọn tuyệt vời khác cho những du khách chưa chọn điểm đến đến là BCD Travel. Đặt hai điểm đến, nó sẽ chọn một điểm đến và giúp bạn tìm các ưu đãi tốt nhất cho các chuyến bay cho cả hai điểm đến. BCD Travel có thể cung cấp chiết khấu lên đến 40%, rất tuyệt vời cho một khách du lịch thích mạo hiểm và muốn tiết kiệm chi phí.

Mẹo du lịch hay

 8. SeatGuru

Mặc dù thông tin bổ sung mà SeatGuru cung cấp về các lựa chọn chỗ ngồi khác nhau, chỗ để chân, tiện nghi được cung cấp trên tàu là tuyệt vời, nhưng nó không hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí tìm kiếm. Chức năng tìm kiếm bị hạn chế với một số chuyến bay hoàn toàn không hiển thị. Khi nói đến việc tìm kiếm các giao dịch tốt nhất, đó là mức trung bình.

9. CheapOAir

Nếu bạn đang lùng sục trên mạng để tìm kiếm các ưu đãi bay vào phút chót tốt nhất cho các chuyến bay quốc tế thì CheapOAir có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nhưng có một lưu ý, bạn sẽ có thể phải chuyển nhiều hơn một máy bay.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.