9 trang web đặt vé máy bay du lịch tốt nhất (phần 1)

9 trang web đặt vé máy bay du lịch tốt nhất (phần 1)

Với rất nhiều trang web đặt vé máy bay du lịch hiện nay, làm thế nào để bạn tìm được vé rẻ nhất? Dưới đây là những trang web luôn giúp bạn tìm được giá vé máy bay trực tuyến rẻ nhất, có UI & UX tổng thể tốt nhất cũng như hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

1. Skyscanner

Đây là một trong những gợi ý hàng đầu nếu bạn đang muốn tìm kiếm trang web để đặt vé máy bay cho chuyến du lịch của mình. Skyscanner là một trang web của Anh cung cấp thông tin từ nhiều cổng thông tin du lịch khác để tìm cho bạn giá vé máy bay rẻ nhất.

Trang web này có được vị trí số một vì nó luôn hoạt động tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh. Nó cũng cho phép bạn mua vé trực tiếp từ hãng hàng không. Skyscanner có giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

2. Momondo

Chỉ đứng sau Skyscanner một chút về kết quả, Momondo khá nổi tiếng đối với khách du lịch. Giao diện của trang web không được yêu thích như Skyscanner mặc dù nó cũng dễ sử dụng như Skyscanner. Momondo cũng cung cấp vé máy bay rẻ nhất cũng như Skyscanner.

3. Kayak

Kayak rất phổ biến với những tín đồ du lịch vì nó cung cấp nhiều lựa chọn chuyến bay nhất. Đôi khi các lựa chọn còn đa dạng hơn cả Skyscanner và Momondo. Vì vậy, trong khi bạn có thể không có được giá vé máy bay rẻ nhất, bạn chắc chắn sẽ có được vé máy bay giá rẻ đáp ứng yêu cầu về lịch trình và thời gian của bạn. Kayak cũng ghi điểm vì siêu thân thiện.

4. Google Flights

Điều đáng ngạc nhiên là Google Flights đã có thể cung cấp kết quả đủ tốt cho thấy giá vé máy bay giá rẻ. Với công cụ tìm kiếm lớn là Google, trọng tâm là nhận được càng nhiều kết quả càng tốt chứ không phải rẻ nhất. Khi bạn chọn ngày, bạn sẽ nhận được các lựa chọn nguồn mà bạn muốn đặt.

Du lịch là niềm yêu thích của nhiều người

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.