5 điểm đến thay thế Thái Lan ở Đông Nam Á (phần 2)

Siem Reap, Campuchia

Quần thể đền Angkor Wat là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất của Campuchia. Đây cũng là điểm đến du lịch thú vị thay thế Thái Lan tại Đông Nam Á.

Siem Reap nổi tiếng với những ngôi đền đẹp mê hồn. Angkor Wat là đền nổi tiếng nhất và nổi tiếng nhất trong điểm du lịch này – một quần thể đền đài được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. Angkor Wat bao gồm Angkor Thom, đền Angkor Wat và đền Ta Prohm, được sử dụng làm địa điểm quay bộ phim Tomb Raider của Angelina Jolie. Angkor Wat nổi tiếng đến nỗi nó cũng có trên quốc kỳ Campuchia.

Cebu, Philippines

Nếu bạn đang tìm kiếm những bãi biển đẹp như tranh vẽ đó, thì không đâu xa hơn là Cebu ở Philippines. Để đến với những bãi biển cát trắng đáng đến nhất của hòn đảo, hãy thực hiện một chuyến đi trong ngày đến các hòn đảo gần đó Malapascua và Bantayan. Cả hai hòn đảo đều rất tuyệt vời cho các hoạt động lặn dưới nước, chẳng hạn như nhảy vách đá và bơi trong hang động.

Đối với những người muốn một nơi sôi động nhiều hơn một chút, hãy đến thành phố lớn thứ hai của Philippines – Thành phố Cebu. Nơi đây có các điểm tham quan bao gồm Thánh giá Magellan, một di tích tôn giáo được các nhà thám hiểm Tây Ban Nha mang đến vào năm 1521 để đánh dấu sự khởi đầu của Cơ đốc giáo ở Philippines. Du khách cũng có thể trải nghiệm Adventure, công viên giải trí trên tầng mái với tàu lượn siêu tốc, đường dây zip và nhà hàng tự chọn với tầm nhìn tuyệt đẹp.

Singapore

Điểm dừng chân cuối cùng, thành phố Singapore là nơi bạn sẽ không thấy nuối tiếc về chuyến du lịch của mình.

Singapore là trung tâm hàng không lớn và nằm trên một hòn đảo chỉ cách Malaysia trên mặt nước. Và điều đáng kinh ngạc là đất nước này có thể cân bằng các tòa nhà chọc trời bằng thép và kính với nhiều cây xanh, áp dụng cách tiếp cận thân thiện với môi trường đối với cuộc sống thành phố lớn.

Điều này nổi bật nhất tại công viên thiên nhiên Gardens by the Bay, một không gian xanh đầy màu sắc, tương lai với những ‘siêu đỉnh’ được chiếu sáng, được nối với nhau bằng những lối đi bộ trên cao để có tầm nhìn tuyệt vời ra khu vực xung quanh. Gardens by the Bay nằm dưới chân Marina Bay Sands, khách sạn sang trọng nổi tiếng tự hào có hồ bơi vô cực cao nhất thế giới.

Ngoài ra, Singapore còn có nhiều điểm tham quan khác bao gồm Sentosa, các bãi biển và Universal Studios Singapore,…

Thành phố Singapore

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.