5 điểm đến cho hàng đầu chuyến du lịch Đông Nam Á (phần 2)

Bangkok, Thái Lan

Thái Lan luôn có thứ gì đó cho mọi du khách, từ những khu chợ đường phố nhộn nhịp đến những bãi biển hoang.

Đối với những người muốn trải nghiệm nền văn hóa độc đáo của đất nước này, có hàng trăm ngôi đền và đền thờ Phật giáo tuyệt đẹp nằm rải rác khắp các thành phố và làng mạc. Một trong những điểm đến tuyệt vời là Cung điện Hoàng gia rực rỡ của Bangkok. Được xây dựng vào năm 1782, nơi ở của hoàng gia trước đây là Wat Phra Kaew, được coi là ngôi chùa Phật giáo linh thiêng nhất cả nước.

Bali, Indonesia

Nổi tiếng với những bãi biển rợp bóng cọ, những khu rừng tươi tốt và đường bờ biển tuyệt đẹp, Bali là một trong những điểm đến phổ biến nhất cho những du khách đang tìm kiếm một thiên đường nhiệt đới ở Đông Nam Á. Nhưng nó Bali chỉ là một nơi để thư giãn, vì có rất nhiều hoạt động ở thiên đường độc đáo này bao gồm lặn biển, lướt sóng và mua sắm.

Seminyak là một khu vực đặc biệt không chỉ có một trong những bãi biển đẹp nhất ở Bali, mà còn là nơi có nhiều nhà hàng và cửa hàng. Đối với những người muốn đắm mình trong phong tục địa phương, hãy tham gia một chuyến tham quan đến các khu chợ và đền thờ gần đó, hoặc đi trên con đường ẩm thực và khám phá cơ hội chế biến các món đặc sản của Bali.

Bãi biển Bali

Koh Samui, Thái Lan

Công viên biển quốc gia Ang Thong là một chuyến du lịch tuyệt vời nếu bạn đang ở Koh Samui.

Koh Samui là nơi sinh sống của một số loài động vật hoang dã đáng kinh ngạc nhất trên thế giới. Nơi đây cũng là một trong nơi dễ dàng quan sát loài bướm nhất trên đảo. Nhìn ra đại dương, Vườn Bướm sẽ cho bạn trải nghiệm cận cảnh con những bướm nhiệt đới trong khi tản bộ giữa khung cảnh và thiên nhiên ngoạn mụ.

Ngoài phong cảnh ven biển đáng, bạn có thể tham quan Công viên Biển Quốc gia Ang Thong trên Koh Samui. Công viên là một quần đảo hoang sơ gồm 42 hòn đảo, với những ngọn núi đá vôi cao chót vót, thác nước, vịnh nhỏ và hồ ẩn để khám phá.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.