5 điểm đến cho hàng đầu chuyến du lịch Đông Nam Á (phần 1)

Đông Nam Á là điểm đến hoàn hảo cho những ai muốn đắm mình trong văn hóa, thưởng thức ẩm thực độc đáo, tận hưởng một kỳ nghỉ bình dị bên bờ biển hoặc đơn giản chỉ là tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên. Dưới đây là năm điểm đến tốt nhất của khu vực Đông Nam Á mà bạn không thể bỏ qua.

Singapore

Gardens by the Bay là nơi bạn nhất định phải đến khi đi du lịch ở Singapore.

Singapore là sự pha trộn quyến rũ giữa truyền thống và hiện đại. Những tòa nhà chọc trời lấp lánh nằm trên những con phố nhộn nhịp của thành phố, trong khi những tòa nhà thuộc địa trang nhã vẫn lưu giữ nét quyến rũ của thế giới cũ. Mặc dù Singapore là nơi có cảng bận rộn nhất thế giới, hơn một nửa đất nước được bao phủ bởi cây xanh, với hơn 50 công viên lớn và bốn khu bảo tồn thiên nhiên.

Tại đất nước xinh đẹp này, bạn có thể đến Universal Studios Singapore, với nhiều trò chơi cảm giác mạnh, trong khi Clarke Quay còn hơn bởi tuyển chọn các quán bar và nhà hàng tuyệt vời.

Kuala Lumpur, Malaysia

Kuala Lumpur là nơi lý tưởng cho những tín đồ ẩm thực đang tìm kiếm một trải nghiệm ăn uống với ngân sách tiết kiện. Với dân số đa dạng, ẩm thực đường phố của Malaysia mang đến sự kết hợp giữa ẩm thực Mã Lai, Chineses và Ấn Độ. Hãy ghé thăm Bukit Bintang để thử món trứng tráng hàu và cà ri lá chuối, cảm nhận cuộc sống về đêm đẳng cấp thế giới mà nơi đây mang lại.

Mặc dù Kuala Lumpur được biết đến với những địa danh nổi tiếng như Tháp đôi Petronas, tòa nhà chọc trời đôi lớn nhất thế giới, Kuala Lumpur cũng có những thắng cảnh tự nhiên như Động Batu hơn 400 triệu năm tuổi. Mê cung của các hang động đá vôi cũng có các đền thờ và đền thờ Hindu, thu hút hàng nghìn người thờ cúng trong lễ hội Hindu hàng năm.

Kuala Lumpur

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.