3 điểm du lịch tuyệt vời cho mùa hè

Mọi tín đồ du lịch nhất định không được bỏ qua những địa điểm tuyệt vời dưới đây trong mùa hè năm nay.

  • Furano (Hokkaido)

Furano (Hokkaido)

Nằm tại trung tâm thành phố Hokkaido, thị trấn Furano vốn là chốn ghé thăm dành cho những ai yêu thích cuộc sống nông trang nhẹ nhàng. Tại Furano có rất nhiều cánh đồng và trang trại lớn bé khắp nhau với vô vàn loài hoa nổi tiếng như đậu lupin, loa kèn, hướng dương…và nổi bật nhất là hoa oải hương.

Thời điểm lý tưởng để ghé thăm thị trấn mơ mộng này là tháng 6,7,8 khi những cánh đồng hoa oải hương cùng đồng loạt nở rộ khoe sắc bên cạnh dãy núi Tokachi hùng vĩ, tạo nên một bức tranh rực rỡ diệu kì.

Khu làng cổ tích này được mệnh danh là một trong những thị trấn Trung cổ đẹp nhất châu Âu. Nơi đây có những ngôi nhà có thiết kế từ thời Phục hưng nằm bên hồ Hallstatter trong veo, tựa lưng vào dãy núi Dachstein hệt như một bức tranh tuyệt đẹp.

Làng Hallstatt là điểm tham quan nổi tiếng tại Áo cũng như châu Âu nhờ duy trì được vẻ thơ mộng và bình yên vốn có.

  • Casablanca (Morocco)

Nổi bật với tông màu trắng bao phủ lên những công trình kiến trúc tráng lệ, Casablanca là điểm dừng chân lý tưởng cho những tâm hồn mơ mộng. Đến đây, những con phố Medina hiện ra cùng với các con đường nhỏ như mê cung và những ngôi nhà cổ rêu phong thu hút được nhiều sự chú ý của khách tham quan. Không khí trong lành mát mẻ đặc trưng của vùng Địa Trung Hải cùng với phong cảnh hữu tình, Casablanca rất thích hợp chon những cặp uyên ương trải nghiệm và khám phá.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.